Thúc đẩy việc lắp đặt máy phát điện cao cấp tới dự án bệnh viện Medlatec

Bệnh viện MEDLATEC được thành lập 1996 ở địa chỉ 262 quận Cầu Giây – Hà Nội, khi đó toàn bệnh viện có vẻn vẹn có 3 cán bộ nhân viên, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động.

Medlatec là Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Tại đây có thể thực hiện trên 500 loại xét nghiệm khác nhau từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như đột biến gen, đột biến kháng thuốc,...

Trong đó, có những tiến bộ rất nhanh chóng như lĩnh vực huyết học, hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử..., đáp ứng kịp thời nhu cầu xét nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân.

Từ phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp, sau 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân với đầy đủ các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nhi, Sản phụ khoa, chuyên khoa (Mắt, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt),…

Nhằm đáp ứng các yêu cầu đó một cách tốt nhất, Ban quản lý bệnh viện đã cho lắp đặt hệ thống máy phát điện với công suất cao, hiện đại của công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật, giúp các y bác sĩ làm tốt các công tác khám chữa bệnh được hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh trong dự án:

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật đang khẩn trương lắp đặt máy phát điện cho bệnh viện Medlatec.

Toàn bộ máy phát điện được lắp đặt tại Medlatec đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công suất lớn, chất lương đạt chuẩn quốc tế.

Quá trình vận chuyển máy phát điện.

 

Gợi ý cho bạn:

0

Nhập thông tin của bạn

call
chat