Xúc tiến lắp đặt hệ thống máy phát điện – dự án MC206 Xuân Hòa

Nội thất Xuân hòa được thành lập từ năm 1980 tại địa chỉ:  Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Sau hơn 30 năm không ngừng phát triển, đến nay Xuân Hòa tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.

Sản phẩm của công ty Xuân Hòa liên tục trong nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng uy tín “Sao vàng đất Việt” và được tặng nhiều huy chương các loại tại các kỳ hội chợ, triển lãm trong nước cũng như Quốc tế.

Với quan niệm “Chất lượng là cuộc đua không có vạch kết thúc”, trong những năm qua Xuân hòa đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến chất lượng sản phẩm. Một số máy móc, thiết bị của Xuân Hòa có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Nắm bắt được tình hình đó, ban quản lý công ty đã phối hợp với công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật lắp đặt một hệ thống máy phát điện với công suất lớn nhằm giúp Xuân Hòa hoạt động và tăng trưởng một cách bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà công ty cổ phần máy phát điện Viêt Nhật chia sẻ:

Công tác vận chuyển hệ thống máy phát điện đến MC2016 Xuân Hòa đang diễn ra rất khẩn trương.

Công ty cổ phần máy phát điện Việt Nhật trong nhiều năm phát triển luôn là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Toàn bộ hệ thống máy điện đã được lắp đặt hoàn thiện tại MC206 Xuân Hòa.

Gợi ý cho bạn:

0

Nhập thông tin của bạn

call
chat